Sale 1
 0909 238 556
Sale 2
  0914 763 963
  • 1
  • 2
Giới thiệu
 Kính thưa quý khách hàng công ty chúng tôi ra đời với tâm huyết của những thành viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàn - Cắt. Với sự hội nhập của su hướng phát triển hiện đại đất nước công ty TNHH TM TB TRÍ NAM SƠN được thành lập để phục vu cho quý khách hàng với những sản phẩm hiện đai, kỹ thuật tien tiến đi cùng những tiện ích của nó trong lĩnh vực cơ khí, thủ công mỹ nghê, xây dựng .... Chúng tôi định hướng phục vụ ngày càng tốt và tốt hơn để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi là nha đại diện, nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu nỗi tiếng như PANASONIC,JASIC, RILAND, HANSHEN, SOCO, KEMPI, ...... 
Chúng tôi là nhà phân phôi linh kien máy hàn cho nhieu thương hiệu nổi tiếng, đủ chủng loại như linh kiện Tig, Mig, Plasma, đĩa cưa hợp kim......
Phương châm của chúng tôi là luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho khách hàng, với chất lượng kinh doanh cao trong sản xuất và hậu mãi. 
Chúng tôi có đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết kết hợp với những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vi vậy khi khách hàng đế với công ty sẽ được tư một kỹ càng và chính xác, hợp giá thành khi mua bất kỳ sản phẩm nào mà công ty chúng tôi cung cấp. Đảm bảo hàng chính hãng, đúng chủng loại, qui cách.
Thông điệp mà chúng tôi luôn gửi đến quý khách hàng là:
 "CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
DỊC VỤ TRỌN GÓI 
LUÔN ĐẶT UY TÍN CÔNG TY LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG"
 
 
 


online : 22 all : 13126